Nhà nghỉ Vân Luông- Nhà nghỉ Mộc Châu, Vân Hồ

http://nhanghivanluong.com


THIÊN NHIÊN CỦA NÚI RỪNG...

LÓNG LUÔNG- THIÊN ĐƯỜNG ĐẾN MỘC CHÂU
hoa 5
Con đường len lỏi đi được xe máy xuống sát cánh đồng hoa ..giống như một Sa mạc ..hoang dã..cạnh Quốc lộ 6 nhìn xuống. Gần nhà nghỉ Vân Luông.
 
hoa4

   
hoa3
hoa 2
Hoa rừng..đẹp tự nhiên..gần cánh đồng hoa ngũ sắc. Ngay nhà nghỉ Vân Luông.

 HÃY DỪNG CHÂN TẬN HƯỞNG…THIÊN ĐƯỜNG NÀY...BẠN NHÉ !
      Có thể khẳng định rằng khi các bạn có những chuyến du lịch ngắn ngày tại Mộc Châu. Bạn vẫn bỏ quên..chưa khám phá ra hết những vẻ đẹp bí ẩn của một số loài hoa không tên tuổi. Loài hoa mọc tự nhiên này được các Lương y đặt tên từ lâu đời tên gọi  hoa “ HOA NGŨ SẮC”loài hoa chữa bách bệnh …cho con người. Song lại có 1  vẻ đẹp thực sự thanh nhã quyến rũ… chỉ có những ai thực sự yêu quý vẻ đẹp thiên nhiên này thì nó mới trở thành một bức tranh sinh động …gần 3 tháng thôi, loài hoa mọc tự nhiên này đã ban tặng vẻ đẹp thiên nhiên cho con người tận hưởng… nhưng càng về cuối mùa, vẻ đẹp của nó lại trở thành một cánh đồng mơ mộng cho những lứa đôi... ...khi bước chân vào đây...ta cứ ngỡ như bước vào một Sa mạc..thuần thúy..
    Bạn hãy dừng chân lại nhé! chỉ cách trung Tâm Mộc Châu khoảng 30 km, nơi đây cách nhà nghỉ VÂN LUÔNG- VÂN HỒ“” khoảng 50 m. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí…được ăn nghỉ thoải mái, tại nhà nghỉ '' VÂN LUÔNG'' lại có thời gian ngắm và tận hưởng vẻ đẹp …mà không cần phải cố phượt qua để đến luôn Mộc Châu..có khi bạn còn phải chịu một khoản chi phí đắt đỏ ..vào những dịp cuối tuần tại Mộc Châu. 
    Bạn hãy dừng chân lại để có những bức hình vô cùng quý giá làm lưu niệm tại xứ sở Cao nguyên Vân Hồ ..ngoài ra bạn còn được thưởng thức những trái đào, trái mận trái mùa,đặc chủng của địa phương nơi đây. Với giá thành hợp lý ...để khi ra về bạn có những món quà nhỏ cho người thân ở nhà..